musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Pep Guardiola lên tiếng về Haaland

Pep Guardiola lên tiếng về Haaland

 

Sau nhiều thông tin đồn đoán, Man City chính thức công bố thương vụ mang tên Erling Haaland. Ngôi sao người Na Uy sẽ cập bến sân Etihad vào ngày 1 tháng 7. Theo báo chí xứ sương mù, mức phí chuyển nhượng của Haaland rơi vào khoảng 62 triệu bảng Anh. 

"Mọi người đều biết về tình hình của Erling Haaland. Thế nhưng tôi không nên nói chi tiết về thương vụ này. Tôi không thích nói về tương lai. Borussia Dortmund và Man City bảo với tôi rằng, tôi không được phép thảo luận chi tiết về bản hợp đồng. Sẽ có nhiều thời gian bàn về nó sau này," Pep phát biểu với truyền thông.

Pep Guardiola breaks silence on Erling Haaland deal as Manchester City confirm agreement - Bóng Đá

Haaland gia nhập Man City.

  

Thuyền trường người Tây Ban Nha phân tích về vai trò của Haaland tại Man City. "Bây giờ chúng tôi có một số 9. Những tân binh luôn giúp đội bóng mạnh hơn. Thế nhưng không phải hậu vệ hay tiền đạo nào cũng giải quyết vấn đề phòng ngự, tấn công của Man City," Pep cho hay.

"CLB cần có tầm nhìn xa cho tương lai. Những hành động, quyết định của CLB cho thấy tôi được ủng hộ 100% trong mọi việc," Pep chia sẻ.

Kể từ sau sự ra đi của Sergio Aguero, Man City vẫn chưa tìm kiếm được trung phong cắm chất lượng thay thế. Quay ngược dòng thời gian, nhà ĐKVĐ nước Anh từng ở rất gần với Harry Kane mùa hè năm ngoái. Đáng tiếc, Tottenham Hotspur đã từ chối mọi lời đề nghị từ Man City. 

Anh Nguyễn | 04:47 11/05/2022

Tin liên quan