musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Nhâm Mạnh Dũng ngán nhất Quế Ngọc Hải

Nhâm Mạnh Dũng ngán nhất Quế Ngọc Hải

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng tiết lộ đối thủ mà mình ngại va chạm nhất chính là Quế Ngọc Hải. Nhâm Mạnh Dũng ngán nhất Quế Ngọc Hải Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Chia sẻ với giới truyền thông sau khi chia tay VCK U23 châu Á 2022, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng nói: “Tôi chưa đối đầu trực tiếp nhiều, nhưng thấy ngại nhất khi đấu anh Quế Ngọc Hải, vì anh ấy chơi rất thông minh. Trong các buổi tập ở Viettel, tôi rất khó vượt qua anh ấy. Nhưng tôi luôn tâm niệm phải đối đầu những hậu vệ giỏi như thế, mình mới có cơ hội và động lực để cố gắng tự hoàn hiện bản thân”.

Anh hy vọng mình có thể học theo phong cách tiền đạo lão tướng Nguyễn Anh Đức. Anh nói: “Tôi nghĩ mình di chuyển, phối hợp ổn với đồng đội, cài đè và làm tường cũng tốt. Nhưng tôi không có tốc độ cao, nên luôn cố gắng hướng đến phong cách chơi bóng đơn giản, với hình mẫu là đàn anh Nguyễn Anh Đức.Với tiền đạo, ghi bàn là ưu tiên hàng đầu, nhưng đóng góp cho lối chơi chung toàn đội cũng rất quan trọng. Tôi vẫn đang cố gắng cải thiện khoản bứt tốc, rê bóng. Trong mỗi buổi tập ở CLB Viettel, tôi luôn chủ động ở lại tập riêng để cải thiện bản thân”.

Quế Ngọc Hải là đối thủ mà Nhâm Mạnh Dũng ngán nhất

Mạnh Dũng tâm sự và ấp ủ có thể xuất ngoại: “Đã là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi nghĩ ai cũng sẽ muốn có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, tìm kiếm trải nghiệm bóng đá mới ở những nền bóng đá có trình độ cao hơn. Nhưng với tôi lúc này, đó vẫn là việc khó và có phần xa vời. Tôi mới 22 tuổi, cũng chỉ ở chặng đầu sự nghiệp. Tôi nghĩ trước mắt, mình vẫn phải chứng minh khả năng ở V.League và các đội tuyển quốc gia”.

Trước mắt, Mạnh Dũng sẽ cùng các đồng đội Viettel thi đấu AFC Cup tại TP.HCM từ ngày 24-30/6. Các đối thủ của Viettel là Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore).

Tin liên quan