musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Văn Thanh: ‘Tôi đá hướng khác vì biết chắc cách đổ người của Bùi Tiến Dũng’

Văn Thanh: ‘Tôi đá hướng khác vì biết chắc cách đổ người của Bùi Tiến Dũng’

Hậu vệ Vũ Văn Thanh của HAGL cho biết sở dĩ anh thành công trước thủ môn Bùi Tiến Dũng khi đá phạt đền là nhờ biết được hướng đổ người của người đồng nghiệp bên phía TP.HCM. Văn Thanh: ‘Tôi đá hướng khác vì biết chắc cách đổ người của Bùi Tiến Dũng’ Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Trong chiến thắng 2-0 của HAGL trước TP.HCM, hậu vệ Vũ Văn Thanh đóng góp một pha lập công trên chấm phạt đền. Phút 38, anh bị Văn Khoa của TP.HCM phạm lỗi trong vòng cấm địa. Trên chấm 11 mét, Văn Thanh dứt điểm chìm về góc thấp bên trái cầu môn (theo hướng thủ môn Bùi Tiến Dũng). Hướng dứt điểm của Văn Thanh ngược với hướng bay người từ thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ về việc cú sút thành bàn trên chấm 11 mét, Văn Thanh nói: “Khi thi đấu trên đội tuyển U23 Việt Nam, tôi biết Bùi Tiến Dũng đã quen với góc dứt điểm phạt đền của mình. Tôi cũng biết chắc Bùi Tiến Dũng sẽ bay góc đấy đến tôi đá hướng khác”.

Chiến thắng 2-0 trước TP.HCM giúp HAGL vươn lên thứ 6 BXH, cách đội đầu bảng SLNA chỉ 3 điểm. Phát biểu về trận đấu này, Văn Thanh nói: “Tôi rất vui khi HAGl có được thắng lợi. Về tấm băng đội trưởng đảm nhận hôm nay, tôi cũng phải nói rằng ở mỗi trận đấu, anh Sắc (HLV Kiatisak – PV) sẽ giao nhiệm vụ cho từng cầu thủ. Với tôi, khi được giao trọng trách làm đội trưởng, tôi muốn làm tốt nhiệm vụ của mình”.

Ở vòng kế tiếp, HAGL sẽ gặp B.Bình Dương. Văn Thanh cho biết: “Mục tiêu của toàn đội là giành tối thiểu 1 điểm trong từng trận đấu”.

Tin liên quan