musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn ước điều bất ngờ trong ngày đón sinh nhật với U16 Việt Nam

Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn ước điều bất ngờ trong ngày đón sinh nhật với U16 Việt Nam

Đội tuyển U16 Việt Nam đã bất ngờ tổ chức mừng sinh nhật cho trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn. Nhân dịp bước sang tuổi mới, vị chiến lược gia người Khánh Hòa cũng đã có dịp đưa ra ước nguyện của mình. Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn ước điều bất ngờ trong ngày đón sinh nhật với U16 Việt Nam

Ngay từ sáng sớm, Ban huấn luyện của U16 Việt Nam đã nói về kế hoạch tổ chức sinh nhật cho Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn. Sau khi buổi họp chuyên môn với nội dung phân tích đối thủ U16 Philippines khép lại, toàn đội đã đưa chiếc bánh kem vào và cùng nhau hát “Chúc mừng sinh nhật” tới Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn.

Thay mặt toàn đội U16 Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Hôm nay là sinh nhật thầy Hoàng Anh Tuấn. Ban huấn luyện và toàn đội kính chúc thầy luôn có sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục đi trên con đường dạy dỗ các cầu thủ trẻ nói chung và đội U16 Việt Nam nói riêng”.

Trước đoàn đội, Trưởng đoàn Hoàng Anh Tuấn hạnh phúc và xúc động. Ông gửi gắm một điều ước: “Thực ra tôi không có thói quen làm sinh nhật. Vậy nên, khi được đội U16 Việt Nam tổ chức, tôi rất vui và xúc động. Nhân ngày sinh nhật, tôi xin cảm ơn Ban huấn luyện, tất cả các cầu thủ. Hy vọng Ban huấn luyện sẽ đạt thành tích tốt trong giải đấu lần này. Các cầu thủ cũng sẽ thi đấu tốt, phát triển chuyên môn. Tôi mong muốn trong thời gian tới, Ban huấn luyện U16 Việt Nam này có thể thấy các bạn ở những cấp độ ĐTQG lớn hơn, như U19, U20, U23 và xa hơn là ĐTQG Việt Nam. Tôi ước rằng các bạn sẽ còn đi xa hơn, làm những điều lớn lao hơn so với các chú, các anh đi trước. Một lần nữa cảm ơn tất cả”.

Cũng trong cuộc họp chuyên môn, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã cùng nhau phân tích điểm mạnh, yếu trong lối chơi, nhân sự của U16 Philippines. Cuối buổi họp, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng hy vọng cầu thủ U16 Việt Nam tập trung tối đa, hết lòng thi đấu bởi tương lai tươi sáng đang chờ đợi họ ở phía trước.

Ngất ngây với sắc đẹp của bạn gái Nhâm Mạnh Dũng

Tin liên quan