musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Đội trưởng U16 Việt Nam thận trọng với U16 Philippines

Đội trưởng U16 Việt Nam thận trọng với U16 Philippines

Đội tuyển U16 Việt Nam đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho trận đấu với U16 Philippines, thuộc lượt đấu thứ 2 vòng bảng VCK U16 Đông Nam Á 2022. Đội trưởng Nguyễn Công Phương cho biết đội sẽ không chủ quan khi đối đầu U16 Philippines. Đội trưởng U16 Việt Nam thận trọng với U16 Philippines

Sau buổi họp chuyên môn với phân tích băng hình đối thủ U16 Philippines vào sáng nay, U16 Việt Nam đã thực hành phương án chiến thuật trong buổi chiều cùng ngày tại khuôn viên trường quốc tế Yogyakarta.

Về lực lượng, U16 Việt Nam đón sự trở lại của tiền đạo cánh Xuân Toàn. Cầu thủ này bị đau nhẹ ở buổi tập ngày 1/8 nhưng đã đảm bảo đủ thể lực để hoàn thành trọn vẹn khối lượng tập luyện hôm nay. Trong khi đó, cầu thủ chạy cánh trái Vi Đình Thượng cũng đã tập với bóng. Anh được trợ lý thể lực kèm riêng trong buổi tập này.

Trong một tiếng đồng hồ tập luyện, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia đội hình với một bên mô phỏng lại lối chơi của U16 Philippines. Đội còn lại đã được ông hướng dẫn, chỉnh sửa cách di chuyển nhằm khắc chế cách đá của đội bạn.

Song song với đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng rèn giũa các miếng đánh tấn công sở trường của U16 Việt Nam.

Phát biểu sau buổi tập, đội trưởng Nguyễn Công Phượng của U16 Việt Nam nói: “Chúng tôi đã nghiên cứu đối thủ U16 Philippines. Căn cứ từ đó, U16 Việt Nam cũng đã có những phương án khắc chế đội bóng này. Tuy nhiên, U16 Việt Nam sẽ thận trọng, không chủ quan. Toàn đội quyết tâm hướng đến chiến thắng”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng yêu cầu các học trò tập trung tối đa cho màn so tài này. Bởi một chiến thắng sẽ giúp U16 Việt Nam tiến gần hơn tới vòng bán kết của giải đấu.

Trận đấu giữa U16 Việt Nam và U16 Philippines diễn ra vào lúc 15h00 ngày 3/8 trên sân Sultan Agung.

U16 Việt Nam quyết tâm khẳng định mình, sau khi chiến thắng 5-1 trước U16 Singapore chưa thực sự thuyết phục.

Chiến thắng với một lối chơi hợp lý là điều mà U16 Việt Nam hy vọng làm được trước U16 Philippines

Ngất ngây với sắc đẹp của bạn gái Nhâm Mạnh Dũng

Tin liên quan