musikmasakini.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - musikmasakini.com

Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức đầu quân cho đội bóng Công an Hà Nội

Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức đầu quân cho đội bóng Công an Hà Nội

Theo thông tin từ  trang mạng xã hội của Công an Hà Nội, đội bóng Công an Hà Nội đã chiêu mộ được bộ đôi gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức. Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức đầu quân cho đội bóng Công an Hà Nội Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022


“Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đón hàng loạt danh thủ đầu quân sau ít ngày chuyển giao”, trang facebook Công an thành phố Hà Nội có “tick xanh” thông báo.

Công an Hà Nội đã nhận chuyển giao đội bóng Công an Nhân dân vừa giành quyền lên chơi ở V.League 2023 sau mùa giải hạng nhất 2022.

Trong số các gương mặt mới tậu được thông báo, đáng chú ý là bộ đôi gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Phan Văn Đức.

Phan Văn Đức là 1 trong những gương mặt nổi bật của bóng đá Việt Nam nói chung và SLNA nói riêng trong thời gian gần đây.

Dưới thời của ông Park Hang Seo, Phan Văn Đức được tin dùng trong màu áo ĐT Việt Nam dù rằng có lúc dư luận không đánh giá cao phong độ của tiền vệ này.

Trong khi đó, thành tích nổi bật của thủ môn Bùi Tiến Dũng là cùng U23 Việt Nam giành ngôi Á quân VCK U23 châu Á 2023.

Trong những mùa giải gần đây, Bùi Tiến Dũng thường xuyên dự bị ở CLB TP.HCM và chỉ được sử dụng trong thời điểm cuối V.League 2022.

Ngoài 2 gương mặt đáng chú ý trên, CLB Công an Hà Nội cũng đã chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Xuân Nam và hậu vệ Sầm Ngọc Đức.

Tuy nhiên, những bản hợp đồng “bom tấn” dường như vẫn chưa “nổ” với tân binh V.League này.

Dư luận đang đồn đoán, sẽ có những bản hợp đồng với những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam đầu quân cho CLB Công an Hà Nội trong mùa bóng tới.

Tin liên quan